Hotline: 0915178091

Căn hộ duplex là gì? Cần lưu ý gì khi thuê thiết kế căn hộ duplex

Ngày đăng: 28-04-2021 14:53:56

Tôi được nhờ tìm hiểu và mua căn hộ duplex cũng như thuê thiết kế căn hộ duplex nhưng thật sự tôi không hiểu cho lắm về căn hộ duplex, tại sao lại gọi là căn hộ duplex và khi thiết kế căn hộ duplex cần phải lưu ý những vấn đề gì? Rất mong nhận được những chia sẻ hữu ích.

(Đinh Thị Thu Lý – Tuyên Quang)

Trả lời: Chào chị Lý, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị, chị đang tìm hiểu thông tin về căn hộ duplex cũng như nhiều điều cân lưu ý khi thuê thiết kế nội thất căn hộ duplex vậy tôi xin chia sẻ với chị những kiến thức về căn hộ duplex như sau:

Thế nào được gọi là căn hộ Duplex

Căn hộ duplex hay còn gọi là căn hộ thông tầng được xây dựng trên những tòa chung cư lớn có 2 tầng trở lên, căn hộ duplex thích hợp với những gia chủ có cuộc sống đẳng cấp tiện nghi và hiện đại.

Sự khác biệt của căn hộ duplex với các căn hộ khác chính nằm ở không gian và cấu trúc bố cục phân chia không gian, căn hộ duplex  tầng 1 thường sẽ là không gian phòng khách, bếp, bàn ăn, tầng trên sẽ là phòng ngủ

 Căn hộ Duplex có diện tích rộng lớn thường từ 100 -300m2 được thiết kế thông tầng thích hợp với những gia đình đông thanh viên và nhiều thế hệ sinh sống.

Những căn hộ duplex thường thì việc an ninh luôn được đảm bảo nghiêm ngặt, hệ thống an nin được lắp đặt khắp hành lang mang đến cho cư dân một cuộc sống vô cùng thỏa mái và tuyệt đối an toàn.

Tìm hiểu thêm >>> Top 5 đơn vị chuyên thiết kế căn hộ duplex (căn hộ thông tầng) uy tín chất lượng nhất

2.Những điều cần lưu ý khi thuê thiết kế căn hộ duplex

Nên lựa chọn công ty có đủ năng lực thiết kế thi công nội thất

Việc thiết kế và thi công nội thất căn hộ duplex không phai đơn vị nào cùng làm được, đối với những công ty năng lực yếu kém mà bạn giao cho họ chắc chắn công trình của bạn sẽ trở lên bung bét, chính vì vậy giao công trình của mình cho đúng người cũng là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải nghiên cứu.

Tìm hiểu về các công trình căn hộ duplex mà công ty ấy đã thực hiện

Để xác định xem đơn vị đó có đủ năng lực thiết kế và thi công hay không thì bạn hãy yêu cầu họ cho xem những căn hộ duplex họ đã làm. Bạn nên biết những công trình đã thi công đến từ đơn vị thiết kế bạn đã tìm hiểu đặc biệt là những thiết kế thi công trọn gói. Và những đánh giá của khách hàng trên các trang website hoặc trang mạng xã hội cũng là thông tin cần thiết và thực tế bạn cần xem xét khi thiết kế nội thất.

Trao đổi với đơn vị thiết kế về phong cách thiết kế và mức chi phí đầu tư

Không chỉ là căn hộ duplex mà khi bạn làm bất cứ công trình nào bạn cũng nên thẳng thắn trao đổi với kiến trúc sư về phong cách thiết kế cũng như mức dự toán ngân sách mà mình mong muốn, để các KTS có thể tư vấn lên phương án cho bạn phù hợp nhất với ngân sách đầu tư.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản nhất về căn hộ duplex cũng như những điều cần lưu ý khi thuê thiết kế căn hộ duplex bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng một số những thông tin bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết, kiến thức về căn hộ duplex.

Tìm hiểu thêm

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0915178091