Hotline: 0915178091

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư 70m2

Ngày đăng: 27-10-2020 15:25:37

Hỏi: Tôi đang có căn hộ tầm 70m2 đang có dự định trang trí nội thất, nhưng chưa có bất kỳ kinh nghiệm trang trí như thế nào cho hợp lý, nhờ kiến trúc sư bên ATZ LUXURY tư vấn giúp mình. KH: Anh Thiết.

Kiến trúc sư tư vấn:

Cám ơn anh Thiết đã quan tâm tin tưởng chúng tôi. Với câu hỏi của anh Thiết, chúng tôi lưu ý anh một số kinh nghiệm thiết kế chung cư 70m2 như sau, đây là những kinh nghiệm chúng tôi đúc kết được nhiều năm trong nghề.

Màu sơn tường

sở hữu nhà chung cư kích thước nhỏ, ít phòng thì việc đầu tiên phải khiến cho là hãy sơn nhà màu sáng, sẽ làm cho nhà trông rộng hơn. không sử dụng quá phổ biến màu sẽ rất rối mắt. mỗi cá nhân sợ sơn tường màu trắng nhưng thật tế 2 căn hộ mình làm đều sơn trắng hết, siêu sạch và trông rất rộng.

Chọn nội thất theo phong cách nhất định

chọn đồ nội thất cũng bắt buộc cân nhắc sắm theo 1 loại màu nhất định. buộc phải sắm những đồ nội thất như giường ghế, bàn tủ, sofa trước. Đồ trang trí thì phải tậu sau cũng chớ đi sắm theo kiểu thấy cái gì hay hay là cứ khuân về. Nhà nhỏ thì cần sắm đồ nội thất kích cỡ vừa phải thôi và ko buộc phải mua nội thất quá rườm rà. Đồ tân tiến giờ đây vô cùng đẹp mà không quá đắt.

Không nên sử dụng trần giả

Diện tích nhỏ thì cũng không phải làm trần giả, sẽ rất nặng nề, lại còn tốn tiền mà không khiến cho căn phòng thoáng thêm tẹo nào. sở hữu người từng vào nhà mình và nói rằng sao căn hộ trần cao thế này, thoáng thế này, không giống các căn lân cận. đơn giản là mình ko khiến trần fake, chỉ sơn và sắm loại đèn tương thích.

Sử dụng rèm

Rèm cửa cùng đặc biệt quan trọng nữa, phải đi theo loại màu của căn phòng hoặc đối lập phát triển thành điểm vượt trội của căn phòng (nhưng không bắt buộc sơn tường màu xanh da trời mà rèm color đỏ/hồng đâu đấy). không hãy chọn rèm mang quá phổ biến hoa văn, sẽ rối mắt và ko khiến cho căn phòng sang được.

Sử dụng giấy dán từng cho phòng ngủ

Phòng ngủ hoàn toàn có thể dùng giấy dán tường để tạo nên sự ấm cúng, phương pháp điệu. giả dụ dán cả phòng thì hãy chọn màu trung tính thôi. giả dụ muốn tạo điểm vượt trội cho phòng ngủ thì chỉ cần dán mảng tường ở đầu giường thôi chứ, mà có thể dùng màu đậm để trông rất nổi bật tuy vậy vẫn cần phù hợp với nội thất giường tủ. thế nên sắm giường tủ xong mới đi sắm giấy dán tường.

Thiết kế bếp hợp lý

Bếp thì phải thiết kế dựa trên thói quen xếp đặt và cách nấu ăn của chủ căn hộ. cái căn hộ mình đặt bếp theo ý thích của tớ dùng siêu ưng í, căn hộ bây giờ bếp mang sẵn buộc phải hơi bất tiện so với cách nấu ăn của tôi măc dù đã xếp đặt lại cho phù hợp.

Mình nghĩ căn nhà là của các bạn, bắt buộc bố trí làm thế nào cho hợp và tiện lợi cho mái ấm gia đình bạn. có các căn nhỏ như 60-70m2 thì không bắt buộc làm những gì quá cầu kỳ mà cần tận dụng không gian tương thích nhất thôi. Bạn nào sở hữu gu thẩm mỹ kha tương đối nữa thì mang căn hộ nhỏ vậy dư sức tự khiến cho lấy không nên thuê họa tiết thiết kế. Thỉnh thoảng mình sở hữu tự hào chút chút khi mỗi người đến nhà chơi khen nhà đẹp, rộng và hỏi với thuê họa tiết thiết kế làm nội thất ko.

Xem thêm:

6 Mẫu thiết kế nhà chung cư 70m2 đơn giản đẹp nhất 2020

Xu hướng sử dụng nội thất thông minh trong thiết kế chung cư 70m2

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0915178091