Hotline: 0915178091

Thiết kế nội thất chung cư siêu nhỏ từ 40m2

Ngày đăng: 19-06-2020 11:52:38

Với thực tế là ngày càng có nhiều người bị thu hút bởi sự tiện lợi và văn hóa của cuộc sống đô thị , không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta đã thiết kế giá trị và có thể sử dụng không gian một cách hiệu quả. Từ thiết kế nội thất mở của căn hộ 40m² , sự đánh giá cao của chúng tôi về không gian nhỏ là một bí mật mở . Mỗi khu vực rộng chưa đầy 400 feet vuông, nhưng thiết kế vẫn bao gồm các yếu tố tuyệt vời và khu vực sinh hoạt đáng yêu. Hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

1 thiết kế căn hộ nhỏCăn hộ rộng 32 mét vuông (344 foot vuông) này sử dụng các bức tường kính bên trong để tạo ra một phòng ngủ không làm cho gia đình cảm thấy nhỏ hơn.

Ý tưởng phòng khách 2 màu xámMột khu vực ăn uống nhỏ với những chiếc ghế kiểu Eames đáng yêu là nơi lý tưởng cho một hoặc hai khách.

Thiết kế 3 bếp nhỏViệc sử dụng các tông màu trung tính kéo dài vào nhà bếp hẹp, làm cho không gian cảm thấy cởi mở và yên tĩnh hơn, mặc dù thiếu không gian bổ sung.

Xem thêm:

 

25 sai lầm khi thiết kế nội thất chung cư

4- phòng tắm bằng đá cẩm thạchNgay cả phòng tắm nhỏ nhất cũng cảm thấy sang trọng khi ở bên trong đá cẩm thạch trắng.

5 ý tưởng phòng tắm nhỏ

Một vòi hoa sen nhỏ là giải pháp hoàn hảo để làm sạch mà không cần rộng rãi.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất 40m2

6 ý tưởng thiết kế màu tímCăn hộ tiếp theo này thực sự sử dụng kế hoạch sàn giống như căn hộ đầu tiên, nhưng có một số khác biệt về phong cách.

7 ý tưởng thiết kế cổ điểnChúng ta có thể thấy một số yếu tố cổ điển được trang bị đèn chùm pha lê và ghế ăn có đệm.

8 bếp nhỏ đẹpNhạc pop màu tím có thể được nhìn thấy ngay cả từ nhà bếp, mang lại một bầu không khí ồn ào cho không khí chung.

Thiết kế phòng tắm 9 tầng thoáng mát.Phòng tắm lát gạch không phải là suy đồi, nhưng có một máy giặt dưới quầy, làm cho nó rất thuận tiện cho một căn hộ như vậy.

10 căn hộ nhỏ trang trí2Căn hộ thứ ba rộng 35 mét vuông (375 feet vuông) và xử lý các sơ đồ tầng khác nhau.

11 căn hộ nhỏ đầy phong cáchTrong trường hợp này, căn phòng hẹp là một sinh hoạt phòng với một ghế sofa thoải mái và đủ không gian .

12 căn hộ nhỏ tuyệt vờiThiết kế này không sử dụng một khu vực ăn uống riêng biệt để chiếm những inch có giá trị, mà sử dụng một nhà bếp nhỏ để chuẩn bị quầy bar ăn sáng.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0915178091