Hotline: 0915178091

Tư vấn thi công nội thất chung cư 55m2 2 phòng ngủ cho anh Hoàng

Ngày đăng: 22-01-2021 10:26:53

Tôi có căn hộ 55m2 2 phòng ngủ đang cần cải tạo thi công lại phần nội thất. mong kiến trúc sư tư vấn báo giá cho tôi. KH: Anh Hoàng.

Kiến trúc sư tư vấn:

Cám ơn anh Hoàng đã liên hệ tới chúng tôi qua những thông tin anh cung cấp trong email, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế theo phong cách hiện đại.

Đôi nét về phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng những vật liệu mới bao gồm bê tông, kính, thép,… thay cho những vật liệu cũ kỹ, cổ điển. Thiết kế nội thất phong cách hiện đại là sự phá cách với hầu hết các yếu tố của kiến trúc cổ điển, mang đến một lối tư duy mới đầu thế kỷ XX.

So với các phong cách thiết kế nội thất khác, nội thất hiện đại mang đến sự đơn giản về màu sắc. Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên cho phong cách này như nâu, be, trắng, đen.

Khi lựa chọn vật liệu sử dụng cho phong cách nội thất hiện đại, bạn nên chú ý đến các vật liệu như kính, crom, bê tông, gỗ,… Vật liệu làm từ công nghệ hiện đại sẽ phù hợp. phong cách bạn đang lựa chọn, tạo cho bạn một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Việc phân chia không gian cho căn hộ là điều cần thiết khi bạn thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại. Bạn có thể chủ ý kết hợp bếp và phòng khách với nhau để có thêm diện tích cho các không gian khác.

Đặc điểm mà nội thất phong cách hiện đại thu hút nhất chính là đường nét giản lược, màu sắc tương phản mạnh, các chi tiết được sắp xếp gọn gàng. Ngoài ra, các bề mặt nội thất đều được mài nhẵn và bố trí cho từng không gian một cách chỉnh chu nhất.

Ngoài vấn đề màu sắc, nội thất phong cách hiện đại cần chú ý đến cách bài trí của từng không gian trong căn hộ để nội thất vừa nổi bật vừa hài hòa với tổng thể.

Ánh sáng được coi là yếu tố then chốt trong các phong cách thiết kế nội thất hiện đại, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Để tận dụng triệt để nguồn sáng này, các kiến trúc sư thường sẽ thiết kế thêm cửa sổ và rèm cửa để ánh sáng có thể lọt qua và làm bừng sáng căn phòng.

Như đã nói ở trên, thiết kế nội thất phong cách hiện đại thường đơn giản. Và họa tiết cũng được sử dụng cho phong cách này, nó được tối giản hóa các họa tiết để phù hợp với đặc trưng của phong cách hiện đại.
Sáng tạo là một yếu tố của các thiết kế nội thất hiện đại. Quý khách tự do thiết kế nhà theo sở thích về màu sắc, chất liệu và nội thất. Tuy nhiên, nó cũng tuân theo một quy tắc nhất định để phù hợp và hài hòa với phong cách hiện đại mà bạn lựa chọn.

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư 55m2 theo phong cách hiện đại

Báo giá thiết kế nội thất: tại ATZ LUXURY chúng tôi áp dụng mức giá cạnh tranh nhất là 150k/m2. như vậy phí thiết kế sẽ là 8,25 triệu.

Về chi phí thi công nội thất: Đối với căn hộ của anh, chúng tôi dự toán chi phí thi công khoảng hơn 100 triệu VNĐ. Mức giá này phụ thuộc vào vật liệu, các hạng mục, chi phí phát sinh liên quan.

Báo giá chi phí thi công nội thất

Phương án thiết kế chung cư 55m2 nhà anh Hoàng

Trên đây là phương án thi công nội thất hoàn thiện căn hộ chung cư 55m2 nhà anh Hoàng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0915178091