Hotline: 0915178091

Tư vấn thiết kế chung cư PCC1 Triều Khúc cho anh Trình

Ngày đăng: 20-01-2021 16:11:32

Tôi mới mua nhà chung cư tại PCC1 Triều Khúc, dự định thiết kế nội thất cho căn hộ của mình nhưng chưa tìm được mẫu ưng ý phù hợp với giá tiền. Mong kiến trúc sư tư vấn. KH: Anh Trình.

Kiến trúc sư tư vấn:

Cám ơn anh Trình đã gửi yêu cầu đến chúng tôi, qua những thông tin anh cung cấp chúng tôi được biết anh thích sự đơn giản không cầu kỳ, nên chúng tôi đưa ra phương án thiết kế theo phong cách hiện đại cho căn hộ của anh.

Đôi nét về thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

  1. Trong thiết kế nội thất hiện đại, màu sắc được sử dụng một cách trung tính. Thông thường, màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm điểm nhấn cho mảng tường được chọn làm điểm nhấn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là quá hạn chế trong việc sử dụng và kết hợp màu sắc, bạn chỉ cần lưu ý phối màu trung tính và đậm để tạo ấn tượng.
  2. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại chủ yếu sử dụng các vật liệu công nghiệp như kính, bê tông, crom hoặc các sản phẩm được làm từ công nghệ hiện đại.
  3. Trong một dự án thiết kế nội thất hiện đại, các không gian mở được kết nối với nhau một cách có chủ ý. Ví dụ, trong trường hợp nhà có không gian hạn chế, lý tưởng nhất là kết hợp phòng khách và phòng bếp trong cùng một không gian.
  4. Dù thiết kế nội thất theo phong cách nào thì ánh sáng tự nhiên luôn được chú trọng. Trong thiết kế nội thất hiện đại, yếu tố này càng không thể thiếu. Vì vậy, thông thường, các kiến trúc sư luôn tận dụng tối đa thiết kế cửa sổ, bố trí rèm để ánh sáng xuyên qua tối đa.
  5. Với những ngôi nhà mang phong cách thiết kế hiện đại, việc lựa chọn đồ dùng chủ yếu dựa trên thiết kế công năng, đường nét trang nhã. Trong đó các chi tiết nội thất được bố trí hợp lý, đơn giản và gọn gàng.
  6. Sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong nội thất hiện đại. Bạn có thể tự do thiết kế ngôi nhà của mình theo ý thích về chất liệu, màu sắc hay cách sắp xếp đồ đạc. Tuy nhiên, cách sáng tạo của bạn cũng phải tuân theo một quy tắc nhất định để mang đến sự hài hòa và phù hợp với không gian của bạn.
  7. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại thường chú trọng đến sự đơn giản. Và họa tiết được sử dụng cho phong cách này cũng vậy. Hoa văn được giảm thiểu để phù hợp với các tính năng và nguyên tắc thiết kế.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư PCC1 Triều Khúc cho anh Trình

s

Trên đây là phương án thiết kế căn hộ chung cư PCC1 Triều Khúc cho anh Trình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0915178091