Hotline: 0915178091

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 55M2 TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT CHO ANH HUY

Ngày đăng: 27-11-2020 15:35:42

Bạn đang sở hữu căn hộ có diện tích khiêm tốn, nhưng vẫn muốn thiết kế nội thất căn hộ của mình phù hợp với sở thích và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn đang quan tâm vấn đề trên, vui lòng tham khảo bài viết thiết kế nội thất căn hộ chung cư 55m2 tiết kiệm chi phí nhất nhé.

"Tôi mới cải tạo xong phần thô căn hộ 55m2, và hiện đang đến giai đoạn thiết kế nội thất, nhưng chưa có kinh nghiệm, mong kiến trúc sư tư vấn cho tôi để tiết kiệm được chi phí nhất có thể". KH: Huy.

Kiến trúc sư tư vấn:

Cám ơn anh Huy đã gửi yêu cầu đến chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho anh một số thông tin cần thiết nhất.

Dựa vào mặt bằng thực trạng, người thiết kế nhận được chung cư tồn tại 1 số vấn đề:

  • Tuy đã cần dùng cách kết nối khoảng không gian lúc liên thông nhà khách, bàn ăn & gian nơi nấu ăn mà mặt bằng thực trạng lại có 1 vách ngăn từ cửa giữa vào. Mang tránh về khoảng trống thì vách ngăn này ko mang đến giá trị bự về mặt trang hoàng, ngược lại nó còn khiến cho địa điểm nhỏ hơn.
  • thiếu sót phệ tuyệt nhất của căn hộ chính là cách làm sắp xếp buồng giặt – phơi. Thay vì đc sắp xếp với 1 mặt tiếp xúc có môi trường bên ngoài để đón nắng, gió thiên nhiên. Phòng giặt của chung cư này lại đc bố trí nằm nhiều loại bên trong ngôi nhà & không tồn tại bất kỳ mặt làm sao tiếp giáp mang bề mặt ở ngoài.

Biện pháp thiết kế căn hộ 55m2 cho anh Huy

đổi thành trước tiên chính là phá bỏ vách ngăn ở phòng bếp đặt thuận tiện cho Việc di chuyển giữa bếp sở hữu bàn ăn. Thiết kế nội thất chung cư 55m2 không còn vách ngăn, khoảng không đã rộng hơn.

đặt nhấn cho không gian, nhà thiết kế cần dùng sơn tường nhạt cho vách sofa and giấy dán tường hàn quốc cho vách kệ tivi. Vì thể tích ốm phải phần lớn đồ gia dụng cảnh quan trong nhà số đông được lựa chọn kỹ càng về màu and form size. Phần đa màu sắc trung tính nhẹ nhàng được cần dùng đặt hợp với tone màu sắc bình thường, đồ dùng Gọn gàng ko tốn nhiều khoảng trống.

phương án thiết kế nội thất cho nhà chung cư 55m2 xếp đặt đồ dùng nộ thất phòng tiếp khách.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Sunrise City 51m2

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Sunrise City 51m2

bộ bàn – ghế sofa sở hữu mầu sắc lịch thiệp, “ăn nhập” sở hữu tone màu sắc trung tính của hộ gia đình.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Sunrise City 51m2

1 điểm “lạ mắt” thực hiện bằng nhà khách sở hữu chút quái lạ là sàn gỗ được lát đan vào nhau.

tủ nhà bếp được thiết kế theo phong cách dạng chữ L để tận dụng không gian, suôn sẻ vận chuyển trong tiến trình nấu ăn. Bàn ăn giành cho 4 bạn được phối màu sắc nhịp nhàng sở hữu toàn thể phổ biến.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Sunrise City 51m2

Cạnh cửa ra vào đc sắp xếp 1 tủ giày.

Phòng ngủ

ko sở hữu 1 dung tích rộng, nên hồ hết đồ dùng ở trong phòng ngủ được thiết kế chung cư 55m2 thuận lợi đặt tiện tặn khoảng không. Sàn gỗ được dùng đặt tạo cảm thấy ấm êm. Một chút nhấn nhá trong mầu sắc của gối, chăn, đèn treo xuất xắc tranh trang trí… khiến cho sáng khoảng không gian

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Sunrise City 51m2

Hệ lưu trữ là 1 trong tủ quần áo dựa trên với tủ giầy.

Khu vực WC

trên máy giặt đc lắp phổ thông kệ đặt đồ. Phía đối diện cũng rất được phân tầng là hệ cất, dưới là giàn treo quần áo.

có WC, đặt sản xuất một diện tích rộng hơn thực tế, ngoại trừ cần đến tone màu tươi sáng dựa trên sở hữu khối hệ thống phát sáng, người tạo mẫu còn láu lỉnh lắp gương vào một trong những số địa điểm như cách thức gạt gẫm cảm giác của mắt, trang trí một vài chậu cây cỏ thực hiện bằng không gian thoải mái hơn.

Trên đây là biện pháp thiết kế căn hộ 55m2 tiết kiệm chi phí nhất cho anh Huy. Nếu anh chị nào có nhu cầu thiết kế thi công căn hộ hãy liên hệ ATZ LUXURY để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Mẫu thiết kế căn hộ 55m2 sáng tạo thông minh

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0915178091